皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 5: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi Đọc

admin2023-03-164Cách kiếm tiền từ game NFT

皇冠博彩维基百科www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Các bạn có hào hứng với việc phát hành Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 5 không? Chúng tôi ở đây vì bạn!! Một bộ truyện tranh rom-com mới ra mắt của tác giả “The Story of a Manga Artist Confined by a Strange High School Girl” và “A Kind Word”, gần đây đã ra mắt, với cốt truyện độc đáo lãng mạn và hài hước với một liên lạc nhẹ về du hành thời gian, ngày càng có nhiều người hâm mộ hơn với việc phát hành mỗi chương mới.

nếu bạn cũng đang theo dõi tác giả cho phép các tác phẩm trước đây của anh ấy, hiện đang thưởng thức cốt truyện mới nhất của anh ấy và đang tìm ngày phát hành của phần tiếp theo, thì bạn đang ở đúng nơi để nhận câu trả lời của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chương 5 sẽ được phát hành, những gì bạn có thể mong đợi từ nó và bạn có thể đọc trực tuyến ở đâu, nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem những gì đã xảy ra trước đó trong chương cuối của manga.

Câu chuyện kể về Chono, một cậu học sinh trung học trẻ tuổi, ngay từ khi còn nhỏ, anh đã thích mơ mộng. Giấc mơ của anh ấy là nơi anh ấy thực sự tự do, họ là một thế giới mà dù chỉ trong chốc lát, anh ấy có thể quên đi sự buồn tẻ của thực tại, nhưng gần đây, anh ấy đã có giấc mơ lặp đi lặp lại này, và câu chuyện này là tất cả về nó.

Anh ấy nói rằng có một câu nói, “Giấc ngủ nuôi dạy một đứa trẻ khỏe mạnh.” nhưng cô ấy không phải là một fan hâm mộ của nó. Người ta luôn nói rằng đó là một điều tốt, nhưng nó không tốt chút nào. Lý do tại sao anh ấy tin điều này là vì giấc ngủ không mang lại cho bạn bất kỳ kỹ năng thực tế nào một cách kỳ diệu.

Tóm tắt chương 4 Yumeochi: Dreaming of Falling For You

Một ngày nọ, trong một lần bất chợt, anh ấy quyết định làm một phép toán, nếu một sinh viên đại học trung bình ngủ bảy tiếng và anh ta ngủ 12 tiếng một ngày, điều đó có nghĩa là anh ta có ít hơn khoảng 30% kinh nghiệm sống so với họ. Anh ấy tin rằng đây có thể là lý do tại sao anh ấy liên tục trượt kỳ thi tuyển sinh đại học và cuối cùng phải vào trường nguyện vọng ba.

Yumeochi Dreaming of Falling For You (Tín dụng: MangaPlus)

Anh ấy không có bạn bè và thậm chí không có bạn gái, tất cả những gì anh ấy hướng tới là ước mơ của mình. Đối với anh, thực tế nhàm chán này là một cơn ác mộng thực sự. Anh ấy phải ước mơ nhưng thành thật mà nói, anh ấy không có ước mơ cho tương lai của mình. Có một cô gái trẻ tên là Yamaki, người thực sự trẻ hơn anh ta, và cô ấy là người duy nhất anh ta có mối liên hệ.

Chàng trai của chúng ta và cô gái này là nhân viên của một cửa hàng truyện tranh địa phương, đồng thời có mặt tại cửa hàng, nhưng một ngày nọ, mọi thứ đã thay đổi. Vào một ngày anh ấy đang đọc một bộ truyện tranh, trong đó nhân vật còn lại phải lòng một cô gái mà anh ấy chỉ có thể nhìn thấy trong giấc mơ của mình và tin rằng gần đây có rất nhiều câu chuyện như thế này.

Trong khi cũng mơ điều tương tự trong cuộc sống của mình, nơi mà bằng cách nào đó anh ấy có thể ngủ quên trong những năm tháng trung học của mình và muốn trải nghiệm tuổi trẻ như trong manga này, anh ấy đã ngủ quên. Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở cùng thời điểm như anh mong muốn, vào năm đầu tiên của trường trung học. Mặc dù anh ấy muốn trở thành một cô gái hút thuốc trong giấc mơ này nhưng anh ấy không muốn.

Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chap 5 Ngày phát hành

Yumeochi: Dreaming of Falling For You Chapter 5 sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Ngày 4 tháng 3 năm 2023.

Giờ chuẩn miền Đông (EST): 8:30 tối EST, Thứ Sáu, ngày 4 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 5:30 chiều PST, Thứ sáu, ngày 4 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn miền Trung (CST): 7:30 tối CST , Thứ sáu, ngày 4 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 10:30 sáng JST, Thứ bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2023 Giờ trung bình Greenwich (GMT): 1:30 sáng GMT, Thứ bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ (IST : 7:00 AM IST, Thứ bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Pakistan (PKST): 8:30 AM PKST, Thứ bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2023 Giờ Trung Âu (CET): 2:30 AM CET, Thứ bảy, ngày 5 tháng 3 , 2023 Giờ ban ngày miền Trung Úc (ACDT): 12:00 trưa ACDT, Thứ Bảy, ngày 5 tháng 3 năm 2023

Đọc ở đâu Yumeochi: Mơ được yêu em Chương 5

Bạn có thể đọc Chương 5 của Yumeochi: Dreaming of Falling For You sắp tới, trực tiếp trên trang web chính thức của Manga Plus, xuất bản lần đầu, cùng với tất cả các chương trước của bộ truyện. Tất cả các chương của bộ truyện đều được đọc miễn phí, bao gồm cả chương sắp tới.

CŨNG ĐỌC: 10 Manga Giống như Spy x Family mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích

网友评论

1条评论

热门标签