皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

新2投注平台出租(www.hg8080.vip):1 điểm của Tiến Linh

admin2023-02-095web đánh bài

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Vậy nhưng, tiền đạo câu lạc bộ Becamex Bình Dương vẫn có năm thứ hai liên tiếp là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam lọt vào danh sách 31 ứng viên đua tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Á 2022. Tất nhiên, ai cũng hiểu, tiền đạo 25 tuổi chẳng có cơ hội nào để cạnh tranh với những Son Heung-min (Hàn Quốc) hay Mehdi Tarimi (Iran), Kaoru Mitoma (Nhật Bản).

Năm nay, Tiến Linh có 1 điểm. Năm ngoái, anh là 1 trong 6 cầu thủ có 2 điểm, xếp thứ 22. Nhưng không phải với cá nhân Tiến Linh vì anh đã có mùa giải tốt về mặt thống kê - ghi 9 bàn tại V.League 2022 và 6 bàn trong màu áo Đội tuyển quốc gia tại AFF Cup để chia sẻ danh hiệu Vua phá lưới.

Sự xuất hiện của Tiến Linh trong danh sách ứng viên, về cơ bản, dựa trên thống kê bàn thắng chứ không phải yếu tố “xuất sắc thật”. Không thể không nhận thấy, ở Tiến Linh là 2 thái cực, một mặt anh hiệu quả trước khung thành, mặt khác lại vụng về, lúng túng trong nhiều pha xử lý bóng, cũng như ít ảnh hưởng trong lối chơi chung.

Thật không may, khi những người khá hơn anh về chuyên môn lại trải qua 1 năm không thành công để được chọn. Nhưng xa hơn và rộng hơn, bước lùi của bóng đá Việt Nam còn có thể thấy qua cuộc đua với người Thái Lan.

Năm 2021, hai ngôi sao tên tuổi của Thái Lan là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan đều chỉ có 1 điểm. Năm nay, không có Chanathip nhưng Theerathon vọt lên tới 21 điểm và vị trí thứ 9, trong đó thậm chí còn có 1 phiếu xếp anh vào vị trí Cầu thủ xuất sắc nhất.

Và chúng ta chưa quên thất bại của Đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan ở AFF Cup 2022…

Tất nhiên, cũng cần có lúc chấp nhận lùi. Lùi để biết mình đang thực sự ở đâu, từ đó mới tạo thêm động lực, thay đổi và tiến lên…

网友评论

热门标签