皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

幸运哈希源码:Google bất ngờ lột xác, xuất hiện với tư cách một công ty ô tô tại CES 2023

admin2023-01-096tài xỉu online

皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Trong những năm gần đây, Google thường coi sự kiện Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) là nơi để giới thiệu tầm nhìn về cái gọi là "Better Together" - một ý tưởng về việc tất cả các thiết bị nên kết nối và hoạt động với nhau. Thông thường, điều đó có nghĩa là hãng sẽ đưa ra thông báo xung quanh các tính năng như định vị kết nối Fast Pair, hay mở rộng khả năng tương thích của Google Cast với nhiều sản phẩm của các bên thứ ba.

Tại CES 2023 năm nay, công ty đã chia sẻ rằng họ đang hợp tác với Spotify để tích hợp công cụ phát trực tuyến Connect vào giao diện người dùng Android. Hãng cũng giới thiệu bản xem trước của tính năng chuyển giao âm thanh, ứng dụng sẽ đề xuất các thiết bị khác nhau để chuyển nhạc của người dùng lên tùy thuộc vào thói quen và vị trí của họ. Ví dụ, bạn có thể nhấn nút để bắt đầu việc nghe một podcast trong ô tô, sau đó tiếp tục nghe chúng trên điện thoại bằng tai nghe, rồi kết thúc ở trên TV khi về nhà.

BMW i7 tại gian hàng Google tại CES 2023

Nhưng sự kiện CES năm nay là một triển lãm ô tô siêu lớn và Google cũng đem tới các sản phẩm dành cho thị trường này. Cụ thể, Google đã công bố các bản đồ có độ phân giải cao hơn sẽ ra mắt trên Polestar 3 và lần đầu tiên kể từ khi được công bố tại I/O 2022, hãng đã giới thiệu giao diện Android Auto mới nhất ra công chúng.

Có hai phương tiện được đặt tại gian hàng của Google tại CES 2023, đó là một chiếc BMW i7 với trải nghiệm Android Auto mới và một chiếc Volvo EX90 tích hợp sẵn công cụ của Google.

Như được giới thiệu tại sự kiện I/O trước đây, giao diện cập nhật sẽ thích ứng với các kích thước màn hình lớn hơn và cả bố cục chia đôi màn hình. Thiết kế mới ưu tiên ba mục tiêu quan trọng cho người lái xe: định hướng nơi bạn sắp đến, giao tiếp với bạn bè và gia đình cũng như phát nhạc hoặc podcast.

,

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Google đã loại bỏ thanh trạng thái, đặt các biểu tượng chỉ báo trong một ô vuông nhỏ ở trên cùng bên trái, cũng như thêm một hàng phím tắt bên dưới. Giờ đây, bản đồ ở gần chỗ ngồi của người lái hơn để bạn có thể xem tuyến đường của mình. Bảng điều khiển bên trái sẽ chứa ứng dụng Spotify và với thao tác vuốt từ bên phải, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các danh sách phát được đề xuất.

Bảng điều khiển bên trái này cũng đóng vai trò là nơi chứa các cảnh báo mà tài xế không có thời gian để xử lý trong khi lái xe. Ví dụ: nếu có thông báo đến, họ có thể vuốt sang phải trên thông báo đó để chuyển đến thanh công cụ và thông báo sẽ đợi ở đó cho đến khi sẵn sàng xử lý. Việc thực hiện các tác vụ giờ đây cũng dễ dàng hơn với sự trợ giúp của Trợ lý Google khi cung cấp các đề xuất thông minh bao gồm lời nhắc cuộc gọi nhỡ, chia sẻ thời gian đến nhanh chóng và truy cập tức thì vào thư mục nhạc hoặc podcast. WhatsApp hiện cũng sẽ khả dụng trong Android Audio, bắt đầu với điện thoại Pixel của Google và smartphone Samsung.

Bên cạnh đó, tính năng chia sẻ chìa khóa ô tô kỹ thuật số sẽ sớm được mở rộng để hoạt động với điện thoại Samsung, cũng như điện thoại Google Pixel và iPhone. Người dùng thiết bị Xiaomi cũng sẽ có thể sử dụng và trao đổi khóa tự động kỹ thuật số vào cuối năm nay. Với chìa khóa kỹ thuật số, bạn có thể dễ dàng cấp cho bạn bè và người thân trong gia đình quyền truy cập vào ô tô của mình. Hiện BMW đã hỗ trợ tính năng này, và hứa hẹn danh sách các hãng hỗ trợ sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Tham khảo Engadget

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

热门标签