皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠网址(www.hg9988.vip):Sân bay Tân Sơn Nhất vào cao điểm phục vụ Tết Dương lịch

admin2022-12-3113tài xỉu bóng đá

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

Hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

Dịp này, dự kiến trung bình mỗi ngày sân bay sẽ khai thác khoảng 720 lượt chuyến bay với khoảng 115.000 khách đi/đến.
 
Lượng khách quốc nội dự kiến đi đạt cao nhất trong ngày 31/12/2022, khách quốc nội đến tăng cao nhất trong ngày 2/1/2022 (khung giờ chiều tối). Vì vậy, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết đã yêu cầu các đơn vị lưu ý theo dõi lịch bay, tần suất và mật độ khai thác từng khung giờ để sắp xếp nhân sự phù hợp, đảm bảo phục vụ.
 
Các hãng hàng không, đơn vị phục vụ mặt đất cũng được đề nghị tăng cường nhân sự hướng dẫn hỗ trợ hành khách, hạn chế việc chậm chuyến dây chuyền gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.
 
An ninh hàng không có trách nhiệm lưu ý đặc biệt khu vực an ninh sọi chiếu sảnh B trong sáng sớm ngày 31/12/2022, sắp xếp nhân sự giải tỏa khách nhanh, tránh ùn tắc.
 
Liên quan đến lịch bay quốc tế, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho hay: Các chuyến bay quốc tế đã tăng dần trở lại, dự kiến hơn 37.000 khách/ngày.
 
Theo Cục Hàng không Việt Nam, dịp cao điểm Tết Dương lịch, Cục đã quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các chuyến bay xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay trên cả nước, áp dụng từ ngày 31/12/2022 đến hết ngày 2/1/2023.
 
Khi áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1, sẽ không cho phép người vào khu vực hạn chế đón tiễn khách; tăng cường phỏng vấn, đối chiếu giấy tờ nhân thân khi làm thủ tục hàng không; tăng cường phỏng vấn hành khách khi làm thủ tục kiểm tra an ninh hàng không; hành khách phải tháo giầy, áo khác đưa qua máy soi tia X.
 
An ninh sân bay sẽ phải kiểm tra trực quan ngẫu nhiên 15% hành khách đã qua cổng từ mà không có báo động; 15% hành lý xác tay, ký gửi đã qua máy soi tia X mà không có hình ảnh nghi vấn.
 
Cùng với đó, sẽ tăng cường giám sát liên tục các mục tiêu trọng yếu, nhạy cảm bằng camera giám sát an ninh hàng không. Các đơn vị cũng phải báo cáo nhanh qua đường dây nóng hàng ngày từ các đơn vị về Cục Hàng không Việt Nam…

,

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签