皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

足球投注平台:Công an thông tin vụ bắt 33 người ở các Trung tâm Đăng kiểm phía Nam

admin2022-12-214Nhóm Chơi Tài Xỉu

U8HXwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Đại diện Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, qua công tác tuần tra, kiểm soát giao thông, lực lượng Công an TP phát hiện nhiều phương tiện giao thông đường bộ không đảm bảo an toàn kỹ thuật, như: Xe tải, xe ben cơi nới thành, thùng xe không đúng kích thước; lốp mòn, biển kiểm soát mờ; không đảm bảo tiêu chuẩn khí thải… nhưng vẫn được cấp Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới.

Từ biện pháp nghiệp vụ này cùng với thông tin đơn thư phản ánh của người dân, Công an TP. Hồ Chí Minh vào cuộc xác minh và phát hiện các dấu hiệu sai phạm, tiêu cực trong quá trình cấp giấy chứng nhận tại một số trung tâm đăng kiểm.

Công an xác lập chuyên án và triệt phá các đường dây tội phạm “Môi giới hối lộ”, “Hối lộ”, “Giả mạo trong công tác” do các đối tượng là giám đốc các trung tâm đăng kiểm cầm đầu và đồng bọn thực hiện tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Thượng tá Trần Kim Lý - Chánh văn phòng cơ quan Cảnh át điều tra (PC01) - Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin tại họp báo

Mới đây, Ban chuyên án khám xét 9 trung tâm đăng kiểm. Cụ thể, có 5 trung tâm tại Long An, Bến Tre, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tiền Giang do ông Trần Lập Nghĩa làm giám đốc. Còn 4 trung tâm lẻ tại TP Thủ Đức do ông Nguyễn Trọng Vĩnh làm giám đốc; quận Bình Tân là ông Nguyễn Ngọc Sơn; tại Củ Chi là ông Nguyễn Thanh Tân và tại huyện Nhà Bè là ông Hồ Hữu Tài.

Theo điều tra, để có tiền chia cho các nhân viên hàng tuần và làm quỹ hoạt động, giám đốc các trung tâm trên đã chỉ đạo nhân viên trong quá trình kiểm định chất lượng và đo tiêu chuẩn khí thải bảo vệ môi trường đã cố ý bỏ qua lỗi vi phạm.

Công an xác định, các nhóm đối tượng này đã bỏ qua vi phạm hơn 70.000 phương tiện giao thông cơ giới đường bộ của các chủ phương tiện, đối tượng “cò mồi” đưa đến kiểm định, nhằm thu lợi bất chính với số tiền ước tính gần 10 tỷ đồng.

Bỏ qua nhiều lỗi vi phạm để cấp chứng nhận đăng kiểm

Thủ đoạn mà các đối tượng tiến hành là bỏ qua các lỗi vi phạm trong công đoạn kiểm tra thủ công; cho thuê các phụ tùng thay thế các phụ tùng không đảm bảo tiêu chuẩn; sử dụng phần mềm can thiệp vào hệ thống đăng kiểm để thay đổi thông số kiểm định khí thải..

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Ngoài ra, tại các trung tâm do ông Trần Lập Nghĩa làm giám đốc, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hồ Chí Minh phát hiện nhóm hành vi “giả mạo trong công tác”.

Công an TP. Hồ Chí Minh đã bắt 33 người liên quan. Trong ảnh là khám xét Trung tâm Đăng kiểm tại quận Bình Tân

Cụ thể, các trung tâm này dùng thủ đoạn lập danh sách đăng kiểm viên nhưng không làm việc tại trung tâm, nhằm hợp thức hóa quy định về điều kiện nhân lực phải đảm bảo có tối thiểu 3 đăng kiểm viên.

Ông Trần Lập Nghĩa còn chỉ đạo nhân viên cấp dưới giả mạo chữ ký của các đăng kiểm viên để ký vào các hồ sơ, qua đó cấp hơn 52.000 giấy chứng nhận.

Theo Thượng tá Trần Kim Lý, Chánh văn phòng cơ quan CSĐT (PC01, Công an TP. Hồ Chí Minh, vụ án đang mở rộng điều tra và làm rõ, xử lý nghiêm đối với một số cán bộ của cơ quan quản lý Nhà nước.

Thượng tá Trần Kim Lý cung cấp thêm, quá trình mở rộng điều tra đã phát hiện 1 trung tâm dạy lái xe ở huyện Nhà Bè cấu kết với 1 trung tâm đăng kiểm để sử dụng 120 xe ô tô không đảm bảo trong công tác giảng dạy. Công an TP.Hồ Chí Minh đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng giám định lượng xe này để có căn cứ xử lý.

Công an TP.Hồ Chí Minh cho biết, đến nay đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt 23 bị can để tạm giam về các hành vi trên.

Trong hôm nay (20/10), Công an TP.Hồ Chí Minh tiếp tục bắt giữ 10 đối tượng ở Trung tâm 50-10D tại huyện Củ Chi, 50-07V tại quận Bình Tân để điều tra làm rõ về các hành vi sai phạm.

,

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签