皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Zold out Global: Game mới siêu cuốn đã mở đăng ký trước

admin2023-03-048Bị triệu tập vi đánh bạc online

区块链百家乐正网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Zold out Global thuộc thể loại chiến thuật do C4Cat Entertainment Limited phát hành, hiện trò chơi đã mở đăng ký trước trên cả hai nền tảng Android và IOS.

Cốt truyện Zold out Global

Trong game, chúng ta theo chân một cô gái thợ rèn đang trên đường phiêu lưu khắp nơi, tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý giá nhằm chế tạo ra vũ khí chất lượng, cứu lấy cái cửa hàng đang trên bờ vực phá sản của mình. Trên chuyến hành trình ấy, cô đã gặp gỡ các anh hùng, đối đầu quái vật, mở mang tầm mắt mỗi khi đến với một vùng đất mới.

GamePlay Zold out Global

Trong game, người chơi sẽ chiêu mộ cho mình những anh hùng mạnh mẽ, huấn luyện cũng như rèn cho họ vũ khí mạnh mẽ nhằm đánh bại mọi đối thủ.

Lối chơi gồm chiến đấu, chế tạo vũ khí. Cơ chế chiến đấu là sự kết hợp giữa hai thể loại Turn Base cùng Thẻ Bài, xoay quanh hai việc tấn công và di chuyển. Chúng ta tấn công hoặc di chuyển với lượt nhất định theo thanh thể lực của mình, đồng thời có thể luân phiên thay đổi nhân vật tùy vào tình huống trận đấu. Đòn tấn công của nhân vật được hiển thị dưới dạng thẻ bài, theo ý muốn gây sát thương cho đối phương. Có 4 loại bài: kiếm, cung, trượng phép, sách phép tượng trưng cho vũ khí cũng như phong cách chiến đấu của chiến binh trong đội hình. Di chuyển tiếp cận đối thủ hay tránh xa vùng sát thương của kẻ địch.

,

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Như những tựa game cùng loại thì số lượng nhân vật trong Zold out cũng rất đa dạng, mỗi người sở hữu cho mình ngoại hình, năng lực, phong cách chiến đấu riêng, cùng với đó là hơn 200 loại vũ khí, trang bị tự tay người chơi làm ra, chúng là những công cụ đắc lực hỗ trợ các anh hùng vượt qua thử thách.

Với những điều trên, trò chơi mang đến cho game thủ phút giây chiến thuật độc đáo trong lối chơi, phong phú trong trải nghiệm.

Đồ họa Zold out Global

  • Đồ họa 3D, tạo hình nhân vật xen kẽ Anime, Chibi.
  • Hiệu ứng chiến đấu bùng nổ, đặc sắc tạo hứng khởi trong trận đấu.

Đánh giá Zold out Global

  • Lối chơi thú vị, sáng tạo.
  • Đồ họa bắt mắt.
  • Số lượng nhân vật, trang bị lớn.

Link đăng ký trước: Android – IOS

Theo dõi thông tin của Kênh Tin Game tại:

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Kênh Tin Game Mobile
  • Tiktok :Kênh Tin Game Mobile
,

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

1条评论

热门标签