皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Hẹn hò với quá nhiều người một lúc, cô gái phải lập bảng Excel để quản lý người yêu

admin2022-11-1016Soi kèo bóng đá

澳5彩票开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Bảng Excel bao gồm đầy đủ họ tên, ảnh, địa chỉ, tôn giáo, nghề nghiệp, sở thích…của tất cả những người đàn ông mà cô đang tìm hiểu.

Cô gái tên Emily mới đây đã trở thành tiêu điểm trên Tiktok, sau khi chia sẻ về chiến lược hẹn hò có tổ chức của mình. Cụ thể, vì có quá nhiều đối tượng hẹn hò cùng một lúc, cô đã lập luôn một bảng Excel ghi chú “tất tần tật” về từng người bạn trai đễ dễ bề quản lí.

Bắt đầu video, cô tự đặt ra một câu hỏi: “Làm cách nào để bạn có thể theo dõi tất cả những người đàn ông đang làm quen vậy, Emily?”. Không để mọi người phải chờ đợi lâu, cô đã lập tức tiết lộ vũ khí bí mật nằm ngay trên màn hình máy tính của mình, đó chính là một bảng Excel lớn.

Bảng tính được Emily phân chia rất chi tiết, bao gồm tất cả thông tin từ họ tên, biệt danh, số điện thoại, ảnh, tuổi, tôn giáo, nghề nghiệp, tình trạng mới làm quen, đã gặp mặt hay đã chia tay… của từng người.

Sau mỗi thông tin được khai thác, cô lại điền nó vào bảng để tiện thống kê xem đâu là đối tượng vừa ý và phù hợp để kết hôn. Ngoài ra, cô cũng thống kê xem họ đã có xe chưa, có nhà riêng hay không, bị dị ứng với những gì hay có thích chó không? Nếu có, cô sẽ ưu ái cho anh chàng đó một dấu tick và nếu không thích, cô sẽ nhập một ghi chú hài hước bên cạnh là “đừng giết anh ta nhé!”.

Những chàng trai có nhiều điểm cộng sẽ được cô sắp xếp để gặp mặt trực tiếp. Ngược lại, những ai có quá nhiều điểm trừ sẽ bị đánh dấu đỏ, có nghĩa là “hoàn toàn từ chối”, và người được đánh dấu màu cam nằm trong danh sách “chỉ là bạn bè”.

Thậm chí, sau mỗi buổi gặp mặt trực tiếp, Emily cũng sẽ ghi lại những ấn tượng ban đầu, thái độ của anh chàng theo quan sát của cô, địa điểm hẹn hò ở đâu, cô ấn tượng với điều gì và không thích điều gì… để tiếp tục công việc phân loại.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi được chia sẻ, video đã thu về hơn 2 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận. Trong đó, hầu hết chị em phụ nữ đều cảm thấy cách làm của Emily thật thú vị và muốn được cô truyền bí quyết.

Một số bình luận tiêu biểu:

“Được đó, nhưng mà hãy dạy tôi đi.”

“Bà bạn thân 61 tuổi của tôi cũng đã làm điều này từ 30 năm trước, khi mà bà ấy đang hẹn hò cùng lúc với 10 người đàn ông. Ngầu thật đấy.”

Xem thêm: Cô gái cố tình ăn mặc gợi cảm để được nghỉ làm

网友评论

1条评论
  • 2022-11-10 00:09:54

    但苹果却十分看好这一功效的远景,并示意,若是真正实行起来,要比Google和 Facebook 等其他公司使用的手艺更能珍爱隐私。此外,苹果还证实,事实上自 2019 年以来,苹果已经在扫描 iCloud 邮件中的儿童性克扣内容(CSAM),只不外尚未扫描 iCloud 照片或 iCloud 备份。闪闪发光的文

热门标签