皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠体育官网app:Minecraft phiên bản giáo dục và những điều thú vị lần đầu được hé lộ

admin2022-09-2010cược chấp la gì

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Minecraft là một trò chơi vô cùng nổi tiếng mà có lẽ không ai là không biết đến. Bên cạnh chức năng giải trí, game còn có tác dụng tăng cường nhận thức và khả năng tư duy, suy luận cho người chơi. Hiện nay, phiên bản game Minecraft giáo dục đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Vậy Minecraft phiên bản giáo dục có gì đặc biệt và thú vị, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Minecraft phiên bản giáo dục là gì?

Minecraft phiên bản giáo dục hay Minecraft: Education Edition là một trò chơi thế giới mở đặc thù dành môi trường học đường. Mục đích của trò chơi là giúp tăng cường sự sáng tạo, hợp tác và khả năng giải quyết vấn đề cho 10 thị trường Châu Á - Thái Bình Dương. Bao gồm: Thái Lan, Việt Nam, Nhật, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Australia, Philippines, New Zealand, Singapore.

Minecraft phiên bản giáo dục là trò chơi dành cho môi trường học đường

Nhóm đối tượng chơi game Minecraft phiên bản giáo dục chính là học sinh, sử dụng game để giải trí và học tập. Bên cạnh đó là giáo viên, thầy cô giáo sử dụng game nhằm mục đích hướng dẫn sử dụng game để dạy học hay sáng tạo nội dung học. Ngoài ra, nhóm chơi Minecraft bản giáo dục cũng có thể là người quản lý, ví dụ nhà trường mua game về để trang trí cho trường học của mình

2. Lợi ích của game Minecraft Education?

Minecraft phiên bản giáo dục sở hữu toàn bộ các tính năng của bản Early Access cùng hàng loạt những lợi ích vượt trội khi được áp dụng trong lớp học. Cụ thể lợi ích của game Minecraft Education có thể kể đến như:

Game Minecraft Education giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic

+ Tạo lối suy nghĩ trong không gian, học sinh rèn được khả năng tư duy logic hơn. Người giảng dạy tăng cường khả năng quản trị, tổ chức bộ máy giáo dục và kết nối, tương tác tốt hơn với học sinh.

+ Trò chơi mang đến trải nghiệm học kiểu nhập vai thú vị nhờ các giờ học được cá nhân hóa và trò chơi hóa. Học sinh có cơ hội được trải nghiệm sâu hơn.

+ Đưa ra các điều mục và điều động, sắp xếp học sinh trong thế giới Minecraft để có thể cùng làm việc nhóm xây dựng các dự án cùng giải quyết vấn đề.

+ Áp dụng Minecraft Education trong lớp sẽ giúp giảng viên có phương pháp học kiểu mới giúp học sinh tiếp thu nhanh hơn, không bị chán trong quá trình học tập.

+ Bài giảng trong Minecraft được dựng sẵn cho giáo viên để sử dụng theo độ tuổi hoặc khóa học. Các chương trình học thông qua Minecraft có các độ tuổi từ 3 tuổi trở lên và với các môn học như: Toán, Văn, Sử, Khoa học, Nghệ thuật.

3. Tính năng chính của Minecraft phiên bản giáo dục

Game Minecraft phiên bản giáo dục sau 5 tháng thử nghiệm đã công bố và càng ngày càng mở rộng thêm nhiều tính năng. Cụ thể những tính năng chính của game đó là:

Game Minecraft Education có giao diện đẹp, dễ sử dụng

+ Tất cả thông tin đăng nhập của học sinh đều được đảm bảo riêng tư và bảo mật dữ liệu.

+ Giao diện trong game có thể tùy chỉnh dễ dàng theo ý muốn của bản thân để phù hợp với môn học và môi trường học.

+ Tính năng camera và portfolio cho phép học sinh chụp ảnh màn hình, đồng thời chứng minh sự phát triển của công việc mình đang tiến hành.

+ Cho phép tùy chỉnh các thiết lập thế giới trong game, tạo nhiều môi trường học giúp quá trình học được tập trung và cân bằng hơn.

+ Có chế độ nhiều người chơi, cho phép 30 học sinh có thể cộng tác và làm việc với nhau theo cặp hoặc theo nhóm.

+ Có nhiều khối độc lập với nhau, board để truyền đạt mục tiêu học tập, border để tạo không gian xây dựng riêng cho nhóm hoặc cá nhân học tập.

,

皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

,

+ Cho phép giáo viên tạo ra một NPC hoạt động như một người hướng dẫn.

+ Bảng phấn được sử dụng để truyền đạt mục tiêu học tập, cung cấp thông tin, hướng dẫn học sinh giải quyết vấn đề.

Các phiên bản của game Minecraft phiên bản giáo dục

Hiện game Minecraft Education đã hoàn thiện song nó vẫn chỉ hỗ trợ trên 2 hệ điều hành là: Window 10 và Mac OS X EI Capitan của Microsoft và Apple. Game có 3 phiên bản chính đó là:

+ Minecraft phiên bản giáo dục dành cho giáo viên sử dụng nhằm mục đích giáo dục, đào tạo với em học sinh của mình.

+ Minecraft Education dành cho nhà quản lý sử dụng game trong trường học hoặc địa phương mình.

+ Phiên bản giáo dục Minecraft dành cho học sinh được giáo viên giới thiệu tải về để quá trình học tập được tốt hơn.

Lưu ý: Các phiên bản game sau khi tải về cần phải đăng nhập tài khoản hợp lệ thì mới chạy được. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy bớt chút thời gian ra đăng ký. Việc đăng ký tài khoản là bắt buộc, nếu không có sẽ không thể tải game được.

4. Cách cập nhật Minecraft phiên bản giáo dục mới nhất

Càng ngày Minecraft càng có nhiều phiên bản mới nên bạn cần biết cách cập nhật để quá trình chơi game diễn ra ổn định và không bị gián đoạn Hiện có 2 phiên bản mới là:

4.1. Minecraft Education Edition 1.12.60

Menu phần thư viện đã được update nhằm đơn giản hóa việc điều hướng thư viện bài học. Việc update thư viện mới giúp thế giới bài học luôn đa dạng và phong phú.

Minecraft Education Edition 1.12.60

Ngoài ra, Minecraft Education Edition còn cho phép truy cập mạng tới các trang để vào lập trình game. 

Minecraft Education Edition cung cấp trải nghiệm bài học mẫu cho người dùng mà không cần tới tài khoản Office 365.

4.2. Minecraft Education Edition Game Client 1.7

Minecraft Education Edition Game Client 1.7

+ Tối ưu lập trình trong game qua Code Builder

+ Thử nghiệm tính năng thư viện.

+ Nâng cấp các nhân vật dựa trên phản hồi của người chơi.

+ Bổ sung thêm nội dung giáo dục trong How To Play.

Trên đây là tất tần tật thông tin Minecraft phiên bản giáo dục mà meGame đã tổng hợp được. Hy vọng nội dung trong bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích và thú vị giúp bạn hiểu rõ hơn về tựa game giáo dục này.

网友评论