皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

三公大吃小最稳押注法(www.eth108.vip):Tranh cãi về phát ngôn của Dương Siêu Việt

admin2022-09-187chơi tài xỉu kiếm tiền

三公大吃小最稳押注法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ngày 16/9, Sina đưa tin Dương Siêu Việt trở thành tâm điểm bàn tán vì phát ngôn gây tranh cãi. Cụ thể, trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ, Dương Siêu Việt đã khuyên giới trẻ nên cố gắng trong cuộc sống.

“Đừng dành cả ngày ngồi lướt điện thoại rồi cười nữa. Làm vậy có vui không? Trong khi bạn dành thời gian để cười, người khác đang tiến về phía trước. Họ trở thành giám đốc, phu nhân cả rồi còn bạn vẫn ngồi cười như thế”, nữ diễn viên sinh năm 1998 nói với giọng điệu nghiêm túc.

Một số khán giả đồng tình với quan điểm của Dương Siêu Việt. Tuy nhiên, một số khác cho rằng cô đang có ý mỉa mai, chế giễu người xem. Thậm chí, họ chất vấn ngược lại Dương Siêu Việt về khái niệm “nỗ lực” vì cô được công ty quản lý hết lòng lăng-xê dù kĩ năng diễn xuất, ca hát vẫn còn kém.

Phát ngôn về sự nỗ lực của Dương Siêu Việt gây tranh cãi. Ảnh: Baidu.

“Một người phất lên chỉ sau một đêm lại nói với tôi rằng tôi không giàu do không biết cố gắng”, “Dương Siêu Việt nói câu này khá mỉa mai đấy”, “Thực ra những lời Dương Siêu Việt nói đều đúng. Tuy nhiên, đặt trong hoàn cảnh của chính cô ấy thì lại có chút mỉa mai”, khán giả bình luận về phát ngôn của nữ diễn viên.

,

皇冠球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Sau khi cuộc tranh cãi nổ ra, Dương Siêu Việt đã đăng bài đính chính: “Tôi chỉ nói đùa thôi. Sau này tôi sẽ không nói nữa. Từ nay tôi sẽ không phát trực tiếp nữa, trừ khi vì mục đích công việc”.

Trước đây, Dương Siêu Việt từng gây tranh cãi khi hướng dẫn người hâm mộ vào trang Weibo của các nhà sản xuất để xin họ tuyển Dương Siêu Việt.

"Khi có dự án mới chuẩn bị chuyển thể, cần tuyển chọn diễn viên, các bạn có thể đính kèm tài khoản chính thức của bộ phim đó, rồi gửi bản giới thiệu cá nhân của tôi cho đội ngũ sản xuất. Hãy nói rằng tôi hợp với vai diễn nào đó. Thứ hai, các bạn có thể lựa ra vài nhà sản xuất, rồi nhắn tin cho họ một cách điên cuồng, để đề cử tôi. Nhưng hãy giả làm khán giả bình thường, đừng tiết lộ là người hâm mộ của tôi", Dương Siêu Việt nói.

Dương Siêu Việt sinh năm 1998. Cô nổi lên từ cuộc thi Sáng tạo 101 bản Trung và từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Hỏa Tiễn Thiếu Nữ (Rocket Girls). Hiện cô cũng hoạt động với tư cách diễn viên. Các bộ phim có sự góp mặt của Dương Siêu Việt là Bảy kiếp may mắn, Luận anh hùng ai xứng anh hùng, Trọng tử, Thả thính phượng minh.

Nữ thần tượng bị nhiều khán giả chỉ trích vì tài năng kém cỏi nhưng thường xuyên có phát ngôn gây tranh cãi.

网友评论